ผมนั่งเหม่อลอยอยู่ที่บาร์เครื่องดื่ม ไม่แม้แต่จะสั่งอะไร แต่ถึงอย่างนั้นบาร์เทนเดอร์ก็ไม่ได้ว่าอะไรผม เขาปล่อยให้ผมนั่งของผมไป ผมย้อนคิดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อวาน มันเกิดขึ้นเร็วมากจนผมเองก็ไม่ทันได้ตั้งตัว ในวันนั้นก็เป็นเหมือนวันธรรมดาปกติทั่วไปที่ผมจะไปหาแฟนของผมที่ห้อง ภาพเหตุการณ์ตรงหน้าทำให้ผมตั้งสติไม่อยู่ ผมหาเสียงของตัวเองไม่เจอ ผมไม่ได้พูดกับเขาแม้แต่คำเดียว ผมวิ่งหนีออกมาจากเหตุการณ์นั้นและสาบานกับตัวเองว่าจะไม่ไปเหยียบที่นั่นอีก

มีคน ๆ หนึ่งเดินมานั่งลงข้างผม เขาใส่เชิ้ตสีดำ ผมมองเห็นหน้าเขาเพียงเลือนราง แต่นั่นก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ผมรู้ว่าเขาต้องการอะไร

“ไปข้างนอกกันมั้ย”

เหอะ พูดชวนเหมือนชวนไปเที่ยว แต่ผมก็ตอบตกลงอยู่ดี

          ผมเดินตามเขามาที่รถ แต่ก็ต้องผิดหวังเล็กน้อยที่เป็นบิ๊กไบค์ ผมไม่นิยมนั่งเท่าไหร่ ผมชอบนั่งสบาย ๆ บนรถยนต์มากกว่า เขายื่นหมวกกันน็อกให้ผม หนังX ผมรับมาแล้วขึ้นไปนั่งซ้อนท้ายเขาอย่างว่าง่าย เขาอาจจะเข้าใจว่าผมเมา อันที่จริงแล้วผมไม่ได้ดื่มอะไรเลย ถึงผมดื่มไปก็ไม่ได้ทำให้ความเสียใจลดลงอยู่ดี ผมจงได้แต่เพียงมานั่งดราม่าชีวิตที่ร้านเพียงเท่านั้น และคิดว่าแค่วันนี้วันเดียวที่ผมจะให้ความสำคัญคนอื่นมากกว่าตัวของผมเอง

ผมกอดเอวคนขับแน่นขึ้นเพราะเขาเร่งความเร็วขึ้น ถนนในตอนดึกนั้นว่างเปล่า แสงไฟสีส้มอ่อน ๆ ตามข้างทาง ทำให้ถนนดูมีเสน่ห์มากขึ้น มันเป็นภาพที่สวยงามมาก ถ้าผมไม่ได้มาเจอเขาผมคงไม่ได้มาเจอทิวทัศน์แบบนี้

เมื่อถึงห้องของเขาแล้ว ผมจึงตรงไปยังห้องน้ำเพื่อจัดการตัวเองให้ร่างกายสดชื่นขึ้น แล้วจึงเดินไปทักทายเจ้าของห้องด้วยจูบทักทาย

“อืมม” เขาครางอย่างชอบใจเมื่อผมขึ้นไปนั่งคร่อมตักเขาแล้วบดจูบอย่างเร่าร้อน ตอนนี้ผมมีเพียงผ้าขนหนูผืนเดียว แต่เขาก็ดึงออกไปให้พ้นทาง กลายเป็นว่าตอนนี้ผมร่างกายเปลือยเปล่าแต่เขายังเสื้อผ้าอยู่ครบ

“ตัวหอมจัง” เขากล่าวชมผมพลางเกลี่ยนิ้วไปตมแนวกระดูกสันหลัง ผมรู้สึกเสียววาบ จนต้องจับไหล่เขาเพื่อพยุงตัวเอง เขาจับเอวผมให้ขยับเน้นย้ำไปที่แก่นกายของเขาทั้ง ๆ ที่เขายังใส่เสื้อผ้าอยู่ เขาดูดกัดแถว ๆ ซอกคอของผม เหมือนเขาจะหมกมุ่นกับการซุกไซร้เอามาก ๆ แต่ผมไม่ได้สนใจ ผมแกะกระดุมเสื้อเชิ้ตของเขาออก แล้วลูบไล้ไปตามลอนกล้าม ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเขาออกกำลังกายเป็นประจำ

“ซนจัง” เขายิ้มอย่างเอ็นดูแล้วพลิกผมแล้วให้อยู่ใต้ร่าง เขาถอดกางเกงออกอย่างเร็ว ๆ แล้วชักรูดส่วนนั้นเพียงสองสามที เขาหยิบเจลตรงหัวเตียงมาป้ายไปที่ช่องทาง แล้วใส่แก่นกายของเขาเข้ามาในตัวผม ของของเขามันคับแน่นไปหมดอาจเป็นเพราะยังไม่ได้เบิกทาง เขาเริ่มขยับด้วยจังหวะถี่เร็ว และทุกครั้งที่เขาขยับก็โดนจุดกระสันของเขาทุกครั้ง ผมครางออกมาอย่างช่วยไม่ได้ เขาพลิกเปลี่ยนท่าให้ผมหันหลัง แล้วจากนั้นเขาก็กระแทกเข้ามาในตัวอย่างดิบเถื่อน กลิ่นคาวเลือดลอยอยู่จาง ๆ แต่นั่นก็เรียกสัญชาตญาณดิบในตัวผมได้เป็นอย่างดี

หนังX

“ อ๊ะ…อะ…แรงอีก” ผมร้องขอแล้วเขาก็ตามใจผม เขาเข้าออกในช่องทางอย่างรวดเร็ว เสียงกระแทกอันหยาบโลนดังขึ้น จากนั้นเขาก็สบถอะไรบางอย่าง แล้วปล่อยเข้ามาในตัวผม

ผมนอนคว่ำอย่างหมดแรง แต่ดูเหมือนเขากำลังจะเริ่มรอบต่อไป ผมไม่ได้คิดอะไรมาก แค่คิดว่าคืนนี้คืนเดียวเท่านั้นที่ผมจะทำตามใจตัวเอง