ผมเป็นเซลล์แห่งหนี่งทางบริษัทจัดให้ผมกับพนักงานฝ่ายบุคคลไปอบรมที่ชะอำ  ระหว่างขับรถปูก็ชวนคุยไปด้วยเธอเป็นคนมีอัธยาศัยดี  เราพูดคุยกันจนเราสนิทกันเหมือนรู้จักกันมานาน  ผมขับรถกว่าจะถึงที่พักก็สี่ทุ่มกว่าแล้ว  พอไปติดต่อทางโรงแรมห้องที่บริษัทได้จองไว้เป็นห้องเดี่ยวเตียงคู่  มันดึกมากแล้วผมถามเธอว่านอนได้ไหม  ปูก็บอกว่าโอเคไม่เป็นไรหลอกเธอไม่คิดอะไรและไว้ใจผม  พอเราเข้าที่พักก็เก็บของใช่เข้าที่พักกัน  ปูบ่นว่าร้อนผมเลยให้เธอเข้าไปอาบน้ำก่อน  ส่วนผมออกไปซื้อเบียร์ที่เซเว่นมาดื่มผมซื้อมาสี่ขวดเผื่อปูเธออยากดื่มด้วย  พอผมกับมาปูก็อาบน้ำเสร็จแล้วเธอใส่ชุดนอนบางๆพริ้วๆกางเกงขาสั้นเผยให้เห็นเรียวขาขาวๆของเธอ  ทำให้ผมอดใจแทบไม่ไหวแทบอยากเข้าไปฟัดเธอแต่ต้องอดใจไว้ก่อนเดี่ยวเธอจะตื่น

ผมรีบเข้าห้องน้ำไปจัดการต้วเองก่อนยกหนึ่งเพื่อให้ผมผ่อนคลายแล้วอาบน้ำทำให้ผมสดชื่นขึ้นมา  พอออกมาผมเห็นเธอนอนดูทีวีอยู่บนเตียง  ผมถามปูว่ายังไม่นอนหรอเธอบอกยังไม่ง่วง  ผมเลยถือโอกาศชวนเธอดื่มเบียร์กันกับผม  ตอนแรกเธอจะไม่ดื่มแต่ผมชวนคะยั้นคะยอเธอในที่สุดเธอก็ยอมดื่มเป็นเพื่อนผม  เราดื่มกันและดูหนังฉากในหนังมีฉากอิโรติกอยู่หลายๆฉาก  ปูเธออายหน้าแดงผมขยับเข้าไปใกล้เธอผมดึงเธอเข้ามากอด  ปูสะดุ้งตกใจผลักดันผมออกเธอดิ้นขัดขื่น  แต่ผมยิ่งกอดรัดเธอแน่นขึ้นผมก้มลงไปประกบปากจูบปากเธอผมพยายามสอดแทรกลิ้นเข้าไปในปากของเธอ  ผมพยายามอยู่นานในที่สุดก็แทรกลิ้นเข้าไปในริมฝีปากของเธอได้  ผมดูดปากตวัดเลียไปทั่วในปากของเธอ  ปูตัวอ่อนเกร็งนิ่งจากที่ผลักดันผมก็เผลอกอดตอบผม

ผมจูบดูดปากเธออยู่นานมือก็ลูบไล้ไปทั่วตัวเธอ  ผมไซลงมาที่ซอกคอดูดไซซอกคอติ่งหูเธอจนขนเธอลุกตั้งชัน  ผมถอดชุดนอนเธอออกเผยให้เห็นผิวขาวเนียนของเธอผมดูดเลียไซไปทั่วตัวเธอ  ตอนนี้เธอไม่ขัดขื่นผมอีกแล้ว  เธอปล่อยให้ผมกอดจูบลูบคลำอย่างสบายปูบิดต้วส่ายไปมาถึงมือเธอจะพยายามผลักผมแต่มันก็ไม่ได้แรงเลยเหมือนเธอจะมีใจไปด้วยกันกับผม  เธอหายใจหอบแรงเป็น

พักๆปากก็ร้อง  ” อย่าๆ … มันไม่ดี … อู๊ยยย … อย่าๆมันไม่ดี … ซี๊ดดดด … อ๊าห์าาาา … ”

ถึงขั้นนี้ผมจะหยุดได้ไงผมถอดเสื้อในของเธอออก  ผมรีบไซลงมาดูดเลียสองเต้านมเธอมือก็คลึงเคล้นขยี้ขย่ำปากก็ดูดดุนหัวนมเธอไปด้วย XXX เธอได้แต่ส่ายหน้าสะบัดไปมาตีหน้าเหย่เกร้องครางซี๊ดซาดไม่ขาดปาก  ผมสลับจูบปากดูดนมเธอวนเวียนอยู่หลายรอบให้เธอเสียวสยิวและมีอารมณ์ร่วมด้วยกันกับผม  มือผมขยับจับขาเธอถางออกผมสอดมือเข้าไปในกางเกงขาสั้นแหย่แยงนี้วเข้าไปในกลีบแคมร่องหีเธอ  ปูสะดุ้งพยายามคว้ามือจับมือผมแน่นแต่มันไม่ทันเสียแล้ว  นิ้วชี้ผมแหย่แยงกดคว้านเข้าไปในร่องแคมหี  ปูถึงกับสะดุ้งแอ่นเอว

” อู๊ยยย … อ๊ายยยย … อย่า อย่า …อู๊ยยยย ..ฝ อ๊าห์าาาา … ”  เธอถึงกับร้องครางไม่หยุดปาก ผมเร่งแหย่แยงนิ้วเข้าออกอย่างถี่เร็วปากก็สลับดูดไปมาระหว่างเต้านมทั้งสองข้าง  ผมค่อยๆถอดเสื้อผ้าของปูออกอย่างแผ่วเบาจนหมดและรีบถอดเสื้อผ้าของผมออกอย่างเร็ว

ผมจับขาเธอกางอ้าออกแล้วแทรกเข้าไปกลางลำตัวของเธอ  ผมจับควยลากขึ้นลงในร่องแคมหีให้โดนติ่งแตด

” อ๊ายยย …อู๊ยยยย … อ๊าห์าาาา .. อย่า … อย่า พอเถอะ … อ๊าห์าาา ”  ผมกดหัวควยสอดเข้าไปในร่องแคมของเธอ  มันเข้าไปได้อย่างง่ายดายด้วยที่เธอโดนผมปลุกกระตุ้นความเสียวอยู่นานและมีน้ำเสียวของเธอไหลเยิ้มช่วยหล่อลื่นให้ควยผมแทรกเข้าไปในร่องแคมโดยง่าย  ผมค่อยโยกเข้าออกช้าๆจนในที่สุดควยผมก็เข้าไปจนสุดลำควย  ปูกอดผมแน่นเล็บเธอก็จิ๊กหลังผมจนแสบไปหมด  ผมค่อยๆโยกเอวขึ้นลงจากที่ช้าๆก็เร่งเร็วขึ้นๆ  เธอเด้งสะโพกขึ้นมารับกันกับผม  ผมโยกเอวซอยเข้าออกได้สักสิบนาทีก็จับเธอพลิกให้มาอยู่ในท่าคลานสี่ขาก้นงอนๆอวบขาวๆลอยเด่น  ผมจับควยจ่อที่ปากร่องแคมผมค่อยๆกดหัวควยเข้าไปในร่องอย่างช้าๆ  ปูฟุบหน้าลงที่นอนสองมือจิ๊กเกร็งจิ๊กผ้าปูที่นอนแน่น  ปูตีหน้าเหยเกกัดปากร้องครางซี๊ดซ๊าดไม่ขาดปาก  ผมโยกอัดกระแทกควยจนมิดด้ามผมชักควย

เข้าออกเร็วขึ้นๆ  ปูส่ายเอวส่ายตูดสะท้านเฮีอกทุกครั้งที่โดนผมกระทุ้งจนสุดควย  สองมือผมรั้งเอวเธอแน่นตูดก็โยกอัดใส่เธออย่างไม่ยั้งเสียงควยอัดกระแทกร่องแคมหีดังลั่น ตั๊บ ๆๆๆ แข่งกับเสียงร้องครางไม่หยุดปาก  ผมเอื้อมมือไปขยี้ติ่งแสียวของเธอทำให้เธอเสียวยิ่งขึ้น  ปูได้แต่ส่ายหน้าไปมาร้องครวญครางด้วยความเสียว มันยิ่งทำให้เธอเสียวซ่านร้อนแรงมากขึ้น ร่องแคมของเธอตอดรัดบีบเกร็งกระตุกบีบรัดควยผมแน่น  ปูร้องครวญครางด้วยความเสียว

poster_goo18x (5)

” อ๊าย …อื๊ออออ …  อ๊าห์าาาา … ซี๊ดดดด ”

เธอร้องครางด้วยความเสียวซ่านที่รุมเร้าถาโถมใส่เธอ  ยิ่งเห็นเธอเสียวผมยิ่งขยี้ติ่งแตดอย่างถี่รัว  เอวก็โยกกระแทกกระทั้นอย่างแรง ความเสียวแล่นจี๊ดมันเสียวมากๆร่องแคมเธอตอดรัดลำควยแน่นจนผมเสียวสุดๆ  เพียงไม่นานน้ำเงี่ยนของผมก๊ฉีดพุ่งเข้าไปในตัวเธอ  ปูกอดผมแน่นผมทิ้งตัวลงไปนอนกอดเธอ  ผมนอนกอดเธอประเล้าประโลมบอกรักปู   มือผมก็เริ่มลูบไล้ไปทั่วเรื่อนร่างของเธออีกครั้ง  เพียงไม่นานปูก็เริ่มมีอาการหายใจหอบแรงร้องครางเบาๆในลำคอ  เธอเริ่มกับมามีอารมณ์เสียวอีกครั้ง  คืนนั้นผมเสร็จไปถึง 3 น้ำเราเหนื่อยเพรียนจนหลับไปด้วยกันทั้งคู่  ตอนเช้าแทบไม่มีแรงลุกไปอบรมกันเลยครับหลังจากนั้น  เราก็แอบมีอะไรกันเลื่อยมา