ได้รางวัลจากนายหญิง

ตัวผมเองทำงานเป็นลูกจ้างจับกัง ต้องทำงานจับฉ่ายจิปาถะ อยู่ในรีสอร์ทแห่งหนึ่งในเกาะช้าง ซึ่งจะมี “เจ๊นิด” ปากร้ายใจดีรูปร่างอวบอัดมีอายุนิด ๆ เธอเป็นนายจ้างของผม โดยในช่วงสัปดาห์นี้รีสอร์ทของเราจะปิดปรับปรุงอยู่หลายวัน ลูกน้องลูกจ้างที่ทำงานอยู่ในรีสอร์ท หากใครอยู่บนเกาะก็แยกย้ายกันกลับไปนอนที่บ้านเป็นปกติ แต่สำหรับผมคนที่อยู่บนฝั่งก็ต้องรอเรือมารับเดินทางกลับบ้านเช่นเดียวกันกับเจ๊นิด แต่ในวันนี้ฟ้าฝนไม่เป็นใจมรสุมทำท่าทางจะเข้าหนัก ก็เหลือแต่ผมกับเจ๊นิด ที่ต้องนอนพักค้างอยู่ที่รีสอร์ทกันอยู่ 2 คน

เว็บโป๊ 18+ ดูหนังXxxฟรี คลิปโป๊ใหม่ๆมากกว่า 53,184เรื่อง

โดยในวันนี้ตัวผมค่อนข้างจะหงุดหงิดงุ่นง่านเป็นพิเศษ นอกจากจะยังไม่ได้กลับบ้านแล้วยังเกิดมีความกระสันต์อยากจะปลดปล่อย ก็เลยบอกกลับทางเจ๊นิด ว่าอยากจะขอไปเที่ยวเธอหัวเราะถามว่าจะไปนอนที่ไหน ผมตอบว่ายังไม่รู้เหมือนกันแล้วขออนุญาตเธอ เธอกลับย้อนว่าแล้วฉันล่ะ จะปล่อยให้นอนคนเดียวอย่างนั้น หรือเกิดมีโจรผู้ร้ายบุกเข้ามาก็แย่น่ะสิ ผมจึงได้แต่นอนถอนใจ

พอมีเสียงกรนเบาผมก็ลุกขึ้นมองขาขาวอวบของเธอตัดสินใจค่อย  ๆ  เลิกชายผ้าเธอขึ้นมาเห็นกางเกงในสีฟ้าอ่อน ที่บางมองทะลุเห็นเนื้อใน ด้วยความกระสันทำให้ผมเกิดน้ำลายเหนียวลงคออย่างยากลำบาก หัวใจเต้นโครมคราม ขณะที่ยื่นมือสั่นเทาวางนิ้วลงไปกลางร่องกดขยี้กับกลุ่มติ่งเนื้อที่ยื่นโผล่แพลมออกมา พลางงัดรุ่นเนื้อของผมที่พองตัวแข็งโด่ออกมากำรูดกระตุกแก้เครียด

ในระหว่างมือก็คลึงขยี้ติ่ง เธอก็ลืมตาลุกขึ้นนั่งเท้าแขนเผชิญหน้าถอนหายใจยาวถามว่าอยากมากนักเหรอ ดูหนังโป๊ งั้นก็ได้แต่ห้ามเอาไปบอกใครเด็ดขาดนะแล้วเปลื้องผ้าถอดยกทรงกับกางเกงใน เหวี่ยงลงจากเตียงเผยความโอฬารต่อหน้าผม เธอรีบคว้ามือผมข้างหนึ่งไปวางบนเนินที่เต็มไปด้วยขนดกดำสนิท พร้อมแบขาออกกว้างยกสะโพกร่อนไปมาอยู่ให้ผมคลึงมือลงไปพร้อมแหงนหน้าสูดปาก

เมื่อผมคลึงฝ่ามือลงไปที่ร่องอย่างหื่นกระหายลืมความคิดผิดชอบสิ่งใด  ๆ  หมด ยิ่งเห็นสองเต้ากระเพรื่อมไปมาจึงรีบคว้ากำขยำนม แล้วซบหน้าลงไปดูดหัวนมเม็ดสีชมพูสด เหมือนเคยเที่ยวผู้หญิงขายตัวมาเป็นประจำ เธอสูดปากซี้ดเป็นการใหญ่ บอกว่าทำตามสบายใจทำอะไรก็รีบ ๆ ทำเร็ว ๆ เข้าผมจึงเอานิ้วชอนไชเข้าไปในช่องว่างหาที่ฉ่ำเยิ้มเข้า ๆ ออก ๆ คราวนี้เธอลงนอนกระดกเสยนิ้วผมเป็นการใหญ่ แล้วดึงตัวผมลงไปทับกดใบหน้าให้ดูดปากกับเธออย่างร้อนแรง

ผมกำลังหน้ามืดตามัวเต็มที่ควานมือจับดุ้นเนื้อใส่เข้าไปในช่องหว่างขาเธออย่างชำนาญ แล้วก็ดกก้นเสยซอยถี่ ๆ เธอก็ส่ายสะโพกแล้วเด้งลับสลับร่อน ผมเลยกระแทกรุ่นเนื้อเต็มที่แรงขึ้นเธอส่ายสะบัดหน้าร้องโอดโอย จนผมเกร็งผวาเสร็จไปก่อนตอนน้ำพุ่งผมซอยกระแทกไปอยู่ตลอด และในตอนสุดท้ายที่ผมอัดเต็มที่ฉีดน้ำเสียวที่เหลือเข้าร่างเธอ

ผมกอดร่างเธอแนบแน่นเป็นสุขอย่างที่สุดพักใจจนคลายอาการเกร็ง จึงรีบรุกผละออกแต่เธอกลับกอดผมแน่นชมว่าเก่งมากขอให้ทำซ้ำอีกทีผมก็ยินดีรับใช้เธอด้วยความเต็มใจ และผมก็กระแทกช่องหว่างขาเจ๊นิดไปตลอดคืนและวันต่อมาก็ยังกลับไม่ได้ต้องพักอีกคืนรอจนกว่ามรสุมจะสงบ แต่ว่าสมภายในใจผมกับนายสาวกับรุ่นแรงนัก